Thursday, June 28, 2018

Thực vật lên men lợi khuẩn: Kimchi cải bắp cải thảo

Nguồn: FB Liên Hương.
2018/06/29.

Thực vật lên men lợi khuẩn rất có ích cho tiêu hóa và qua đó lợi ích to lớn cho sức khỏe kể cả thần kinh. Nếu không có hệ lợi khuẩn cân bằng bạn sẽ không hấp thu đủ vitamin B12.

Hiểu sơ lược về lợi khuẩn xem ở đây

Kimchi cải bắp cải thảo là một trong những thức ăn lợi khuẩn đầu bảng. Clip 13’ hướng dẫn bạn làm Kimchi dễ dàng. Tôi chọn clip này vì nhiều bạn vẫn đang nhầm đồ ngâm muối như mơ ngâm muối, mận ngâm muối, sấu ngâm muối… với đồ lên men lợi khuẩn. How to make Kimchi https://www.youtube.com/watch?v=4qisHfpI5QE

Có nhiều thứ lợi khuẩn khác nữa

Bạn nào cung ứng kiểu nắp lọ này thì comment nhé, nhiều người đang cần mua.

Phải hạn chế tối đa dùng kháng sinh và thức ăn GMO ô nhiễm thuốc diệt cỏ glyphosate thì mới bảo vệ hệ lợi khuẩn được. Điều mà nhóm lợi ích dược che dấu: kháng sinh hủy hoại tâm trí.
_______________________________

No comments:

Post a Comment