Nguồn: FB Liên hương.
2018/03/12.
Những ai định mua hay đã mua nhóm thực phẩm tần số cao, chứa lục diệp tố như Mạ lúa mỳ, Phù du, Chlorophyll, Spirulina cần chú ý thận trọng với thực phẩm lạ:
* Tập ăn từng thứ một để có thể xác định dị ứng nếu xảy ra.
* Ăn từng chút một, từ ít [thấp hơn nhiều liều khuyến cáo] và tăng dần chứ không ăn nhiều ngay những tuần đầu.
* Tuyệt đối, lúc đầu, không mua dạng bột hỗn hợp nhiều thứ. Loại hỗn hợp chỉ dành cho những ai đã xác định rõ là không dị ứng bất kỳ thành phần nào của hỗn hợp ở mức khuyến cáo của liều đơn.
* Trong thực tế, tôi thấy nhiều người dị ứng, ngứa da, nổi ban, tiêu chảy khi vội vàng uống mạ lúa mỳ với liều khuyến cáo trên bao bì, người bán giải thích rằng đó là do cơ thể thải độc, đây chỉ là lời trấn an của nhóm lợi ích, các bạn cần thận trọng.
* Về Spirulina tôi đã có bài chia sẻ kinh nghiệm trong album.
Các bạn thân mến, thời gian qua, nhiều bạn đã chuyển sang ăn chay vì sức khỏe cá nhân, vì nhận thức sát nghiệp, vì giảm thiểu ô nhiễm môi trường, vì sự tu tập tâm linh… dù bất kỳ lý do nào chăng nữa thì đây cũng là một sự thay đổi tích cực cho cá nhân và cả cộng đồng.
Tất cả mọi thứ trong vũ trụ đều có một “chữ ký tần số”. Tất cả mọi thứ có nghĩa là: mỗi con người [ở mức AND], động vật, thực vật, ngay cả hành tinh đều có nhịp điệu riêng. Chúng ta “bơi” trong một bể rung động, tương tác với các tần số xung quanh.
Tôi đăng lại THÁP ĐỒ TẦN SỐ THỰC PHẨM, khi chuyển sang ăn chay, các bạn nên bổ sung chút ít nhóm thực phẩm tần số cao ở đỉnh tháp [kể cả tinh dầu] để nhanh chóng khắc phục hội chứng cai nghiện chất độc nội sinh từ thịt thú.
Bạn thấy các loại thịt và sản phẩm động vật đều có tần số âm, trong khi sức khỏe của chúng ta dao động dương 62-72MHz [Megahertz là một đơn vị tần số, tương đương với một triệu chu kỳ mỗi giây].
Tôi dịch 2 ô đỉnh tháp:
- Mạ lúa mỳ.
- Phù du (*).
- Lục diệp tố Chlorophyll.
- Tinh dầu.
- Sô kô la nguyên.
- Rong biển.
- Hạnh nhân.
- Ca cao.
- Spirulina.
- Chanh yên [chanh vàng].
- Kỷ tử.
- Măng cụt.
- Chanh.
🌞 Và đừng quên tắm ánh sáng mặt trời buổi sáng.
Chỉ cần loại bỏ nhóm thức ăn tần số thấp cũng đủ tốt rồi chứ không cần phải cố nạp tất cả các thứ ở đỉnh tháp.
(*) Phytoplankton = Phù du là sinh vật đơn bào cực nhỏ lơ lửng ở tầng trên của nước [có ánh nắng mặt trời chiếu tới] trong gần như tất cả các đại dương và các nguồn nước ngọt trên trái đất. Phù du hấp thụ năng lượng từ mặt trời để sản xuất thức ăn, trong quá trình đó, chúng tạo ra oxy trong nước, khoảng 50% và 85% oxy của thế giới được sản xuất nhờ phù du. Chúng còn kiểm soát khí Co2. Trong một hệ sinh thái cân bằng, phù du cung cấp thực phẩm cho các sinh vật biển như cá voi, tôm, ốc, sứa.
______________________________
No comments:
Post a Comment