Tuesday, April 24, 2018

Tác hại của các sản phẩm đậu nành với thai phụ

2018/04/24.
Phụ nữ mang thai nên tránh ăn các sản phẩm đậu nành vì sự an toàn của thai nhi. Vô số vấn đề sức khoẻ liên quan đến chế độ ăn uống có nhiều đậu nành là:
* Suy yếu tuyến giáp, tăng cân, thờ ơ, khó chịu, mệt mỏi, rụng tóc và mất ham muốn tình dục 
* Dậy thì sớm và các vấn đề phát triển khác ở trẻ sơ sinh, trẻ em và thanh thiếu niên 
* Ung thư
* Tổn thương não
* Rối loạn sinh sản
* Dị ứng đậu nành
* Tăng nguy cơ mắc bệnh tim, đột quy.
* Dị tật bẩm sinh. 
* Đậu nành cũng có các chất gây trầm cảm, mặc dù các chất này được giảm trong chế biến nhưng không bị loại bỏ hoàn toàn.
* 80% đậu nành và chế phẩm đậu nành là GMO [dầu nành, tinh chất đạm nành, mầm đậu nành, bột đậu nành, sữa đậu nành, đậu phụ, váng đậu…].

No comments:

Post a Comment