Monday, January 8, 2018

Kích hoạt chanh yên để chống ung thư.

Nguồn: FB Liên Hương.
2018/01/08.


Viện Ung thư Anh quốc thống kê chanh yên [lemon] có 22 chất chống ung thư bao gồm: limonene, citrus pectin, glycosides flavonnol, vitamin C... và nhấn mạnh tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư của phần vỏ chanh nơi chứa limonoids. Tổ chức Nghiên cứu Khoa học và Công nghiệp Australia [CSIRO] khuyến cáo tiêu thụ 150g vỏ cam hoặc chanh đông lạnh mỗi tuần để phòng chống ung thư. Việc đông lạnh giữ nguyên tinh dầu, giải độc cơ thể thông qua kích thích chức năng gan thận, tăng cường miễn dịch, làm giảm tác động của các gốc tự do. 20 thí nghiệm tiến hành từ năm 1970 đã tiết lộ rằng chanh đông băng tiêu diệt các tế bào ác tính của 12 loại ung thư, đại tràng, vú, tuyến tiền liệt, phổi, tụy… phá hủy các tế bào ung thư trong khi các tế bào khỏe còn nguyên vẹn.

Trong ảnh là chanh/cam/mật ong tôi đông băng, rất tiện dụng, bảo quản tốt để dùng những tháng không có chanh tươi. Công thức và cách làm các bạn xem chi tiết ở link https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1758676214453043&set=a.1551097918544208.1073741837.100009320443220&type=3&theater
______________________________


No comments:

Post a Comment