Sunday, December 31, 2017

Tác hại của thực phẩm biến đổi gen liên quan đến các bà mẹ

2017/12/31.
Những ai làm mẹ không thể không quan tâm.

Trích: Thay đổi DNA gốc của thực phẩm bằng cách chèn gen loài khác luôn luôn là một canh bạc. Những loại thực phẩm đã được biến đổi gen có nghĩa là vật liệu di truyền của thực phẩm đã bị thay đổi khác trạng thái tự nhiên của nó. Các nghiên cứu khác nhau đã được thực hiện trên động vật ăn GMO và những tác hại bao gồm vô sinh, các vấn đề miễn dịch, lão hóa nhanh và sớm, điều tiết insulin có vấn đề, dạ dày, giảm enzym tiêu hóa, nhiễm độc gan, phản ứng dị ứng, kháng kháng sinh, ung thư v.v… đã xảy ra.

VÔ SINH, SUY TINH TRÙNG: Nghiên cứu thực hiện trên động vật cho thấy hơn một nửa số chuột sơ sinh mà chuột mẹ ăn GMO đã chết yểu trong vòng 3 tuần và còi. Chuột ăn GMO bị thay đổi bất thường tử cung và buồng trứng, thế hệ thứ 3 thì vô sinh. Khoảng hai chục trang trại ở Hoa Kỳ báo cáo rằng lợn bò ăn GMO suy tinh trùng. Nguy cơ cao dị tật bẩm sinh. Và chúng ta tự hỏi tại sao tỷ lệ vô sinh đang gia tăng hàng ngày ở người.

UNG THƯ: Tháng 3/2015, Tổ chức Y tế Thế giới [WHO] đã phân loại Glycophosphate có khả năng gây ung thư. Glycophosphate là một chất độc được sử dụng rất nhiều trong các loại thực phẩm biến đổi gen và có liên quan đến nhiều bệnh như Parkinson, Alzheimer, tự kỷ. Nó cũng đã được biết là có liên quan đến ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt.

Insulin Growth Factor [IGF-1] gia tăng trong sữa từ những con bò ăn GMO. Các nghiên cứu gần đây cho thấy IGF-1 là một yếu tố quan trọng trong sự phát triển của bệnh ung thư vú, tuyến tiền liệt, ruột kết. Một lần nữa, chúng ta tự hỏi tại sao tỷ lệ mắc bệnh ung thư ngày càng tăng.

NHIỄM ĐỘC GAN: Những con chuột ăn khoai tây GMO bị suy gan. Khi những con chuột được chuyển sang thực phẩm không biến đổi gen, qua thời gian gan trở lại bình thường. Thực phẩm chuyển gen đóng vai trò trong hủy hoại gan.

KHÁNG KHÁNG SINH: Thực phẩm GMO phát sinh khả năng kháng kháng sinh mà cuối cùng sẽ dẫn đến sự gia tăng và lan rộng của bệnh nhiễm trùng. Ví dụ, cây ngô GMO từ Novartis bao gồm một gen kháng ampicillin và nếu gen này di chuyển từ ngô vào vi khuẩn, nó sẽ làm cho ampicillin không có hiệu quả trong cuộc chiến chống các bệnh nhiễm khuẩn.

Sự gia tăng của bệnh ung thư ở người, những căn bệnh kỳ lạ và vô sinh là đáng báo động và tất cả mọi người tự hỏi tại sao. Học viện Y học môi trường Hoa Kỳ [AAEM] đã cảnh báo rằng các loại thực phẩm biến đổi gen vốn đã không an toàn và đã yêu cầu tất cả các bác sĩ khuyên bệnh nhân tránh thực phẩm biến đổi gen.

No comments:

Post a Comment